Bỏ qua đến nội dung chính

Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi?

Tìm hiểu cách xóa vĩnh viễn Tài khoản Manus của bạn thông qua hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

Lưu ý quan trọng: Sau khi bạn xóa tài khoản, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục.

Cue và Manus sử dụng chung một tài khoản và dữ liệu. Việc xóa tài khoản sẽ ảnh hưởng đến cả hai sản phẩm. Hiện tại bạn không thể chỉ xóa tài khoản Cue mà vẫn giữ lại tài khoản Manus.

Bước 1: Nhấp vào Biểu tượng của bạn ở trên cùng bên phải của trang.

Bước 2: Nhấp vào "Tài khoản" trên trang.

Bước 3: Nhấp vào "Chỉnh sửa hồ sơ" trên trang.

Bước 4: Nhấp vào "Xóa tài khoản" trên trang.

Bước 5: Nhấp vào "Gửi mã" để gửi mã xác minh đến email của bạn. Sau khi nhập mã xác minh, nhấp vào "Xóa tài khoản". (Lưu ý: Thao tác xóa sẽ không thể đảo ngược)

Các câu hỏi thường gặp liên quan:

  • Điều gì xảy ra với dữ liệu của tôi khi tôi xóa tài khoản?

  • Tôi có thể khôi phục tài khoản của mình sau khi xóa không?

  • Làm cách nào để truy cập tùy chọn xóa tài khoản?

  • Tôi có cần xác minh danh tính để xóa tài khoản không?

  • Việc xóa tài khoản có thể hoàn tác không?

  • Tôi nên biết những gì trước khi xóa tài khoản của mình?

  • Biểu tượng tài khoản nằm ở đâu?

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?